momy

Mga momshie ok lang po ba na pakonti konti ang popoo ni baby ??? At ok lang po ba didi sya ng didi maghapon bf po sya .. d kaya ma overfeed ko sya ... Wala kc tigil ka didi baby q sakin ... Anyone na ganto din baby nyo..

2 Replies

Ok lang padedehin si baby as long as breastfeed. Mas ok nga lagi nadede sayo para lalo pa lumakas milk mo mommy. Kusa naman aayaw si baby pag alam na niyang busog na siya 😊

Ilang months na po ba bby nyo? Then kada didi po sna pa dighayin nyo po sya ☺️

4y ago

Pa two months pa lang po now na march 15 po..