mom

Mga momy iyskin po baby q haaaay nkkpgod na ... Illgay mu sa higaan iiyak at mggulatin po Baby q... Anyone gnto din baby niyo??? Kaiyal na pa two months n din baby q ... Anu dapt gwin po...

1 Reply

Ganyan talaga mga baby mamsh.. Alamin mo reason bakit sya ganyan baka naman gutom, may kabag,

5y ago

Momy nilhyam ko na po sya ng acite . Halos maghpon didi sys sa didi ko... Ilgay mu higsan iiyak sya ... hlos d n ako mkkain po..