Best diaper brand for newborn

Pa-share naman po ng trusted diaper brand nyo for newborn and kung around ilang diapers po ang nagagamit ng newborn per day/week. Thank you po! #firsttimemom #FTM

15 Replies

Unilove gamit ko nung newborn baby ko, then nag switch ako sa EQ kaso ang init ng EQ at himulmulin pa, nag le-leak pa minsan kaya nag switch ako sa pampers kaya nga lang bumabaho keps ni baby kaya nag swtich ako ng happy para ganun lang din siya sa EQ himulmulin at mainit sa pwet. Now nag switch ako sa korean diaper, mura na hiyang pa si baby, manipis lang siya kaya hindi mainit, hindi pa nag le-leak, hindi din siya nag hihimulmul. Hiyangan lang po talaga yan momshie.