Rant lang po

Pa rant lang po. Yung pinapakialaman ka sa gusto mo sa anak mo. Gusto na pakainin at painumin ng tubig ung baby ko ng lola at lolo nya. Eh 3 mos palang baby ko. Gusto padedein sa bote kasi bf kmi para daw mataba. Anghirap ung nakikisama ka lng. Madaming nangingialam masyado.

1 Reply

True yan momsh. Mahirap talaga makisama. Lagi silang may gustong kanila. Pero ikaw pa din ang mommynkaya ikaw pa din masusunod. Ano pong say ni hubby?

3y ago

me too. ganyan din partner ko. kinausap ko din sya tungkol sa issue ko sa pag aalaga ko at ng mama nya sa anak namin. ending sabi sakin ako daw daw nakikisama. kabuset dba??