Iyakin ang baby ko

Pa rant lang mga mommy. Medyo nasasaktan ako pag sinasabihan ang anak ko ay iyakin or parang nana. 2 months old ang baby ko at umiiyak siya kapag nililiguan or binibihisan. Umiiyak din siya kapag di sya agad naka dede or nakatulog pag inaantok. Na ooffend ako pag sinasabing parang nana ang anak ko dahil lagi nilang naririnig umiyak.

5 Replies

Momshie, pareho lang po tayo ng experience sa ating mga baby... Kasi po sa Age nila, talagang crying ang way of communication po nila. Pray nalang po natin yung nag cocomment ng ganun kay baby love mo. Importante po both kayo healthy. God bless you you both po.

8mo ago

Thank you, mommy! Now hindi na mallungkot kasi may nakakaintindi. Hindi naman din kasi nila nakikita pag happy ang baby ko.

Normal lang na umiyak ang baby mommy, yun yung way nila ng pakikipagcommunicate satin especially pag may nararamdaman silang di nila nagugustuhan, ignore mo nalang mommy yang mga nagsasabi ng ganyan sa baby mo 😊

8mo ago

Thank you, mommy! I feel at ease kasi may nakakaintidi sa akin

Ganyan din c baby ko dikopa nabihisan minsan sobrabiyak nya after maligo binabalot ko muna tpos pg ok na bihisan kona di nmn mdalas kya binibilisan ko pag bihis nya

ganyan din baby ko kpg liliguan .kpag gutom at kpg antok normal nman un sa baby ..

8mo ago

Kakaloka talaga nag ccoomment ng ganon. Na para bang hindi normal sa baby yun.

ganyan din baby ko mii🥺 2 months old din