Barkada at alak

Meron ba dito mga mommy na yung asawa nila di makapagtimpi sa bahay? Yung panay labas saka palagi umiinom ng alak na kung sino sino kasama? Asawa ko di ko mapagsabihan di man lang inaalala na buntis ako tapos first baby namin to. Nagpapakampanti sya palagi na "di naman lumalabas mga kainuman ko" sinasabi nya saka vaccinated na daw sya. Ay nakakainis araw araw nalang 😭🤦‍♀️😤 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

hay naku,kahirap Nyan mommy,, ganyan rin hubby q dati,laging inom,nong naglilabor ng aq,lasing sya eh,,buti okey na ngayon,nagbago na.