labor

Pa help po Panay hilab napo ng tiyan ko lage tumitigas taz sakit narin pus on at balakang nalabasan na Rin po ako ng blood, but 3days na 1cm parin ako ano po gagawin ko para mapadali pag taas ng cm huhu 37weeks and 6days now edd ko is Jan 22

1 Reply

Maglakad lakad kana. Pag panay ang hilab nagpapababa ka ng CMs. Go to the nearest hospital para malaman mo na rin kung ano na ang lagay. Baka kase manganganak kana hindi mo pa alam. 😀

4y ago

Panay lakad ko po kanina ngayun every 10 mins po sumasakit pus on ko at balakang then parang natatae ako Di pko pumunta Kasi sabi nila hintayin kulang daw pumutok panubigan ko

Related Articles