help

mga mommie bat kaya ganon? edd ko is dec 15 which is sa sunday napo but still ung tyan ko sobrang taas padin as in and 1cm padin ako eh nung nov 15 1cm na talaga ako. Help naman nawoworry ako what to do para magopen cervix ko and bumaba na si baby. gusto ko napo manganak huhu

2 Replies

Seat up kalang 20 tyms at squat araw araw pero dapat alalay lang wag mo bibiglain

5y ago

salamat po

Try kegel exercise or walking, nood ka sa youtube for more tips.

5y ago

thankyou po