pregnancy

Pano po mapadali pag taas ng cm? 1cm na kc ako nung Jan 1 pa. Pero di pako ulit naka pag i.e ngayon

2 Replies

Lakad-lakad po or sex! Maybe use this time din po to prepare baby’s things na. Ipalaba na ang mga damit, ilagay na sa ziploc bags. Maglinis na ng kwarto. Etc

6y ago

Sa paanakan lang po ako nagpapa check up. Hindi rin nila ako ni resitaan ng eveprim. Pero sa panganay ko naka take ako nyan, kumuha kc kami ng ob talaga noon, now dito naoang sa paanakan.