Faint Pregnancy Test

Hi, I am new here. I have a question po, I was delayed for 2weeks, since Regular po ang cycle ko, I tried to use PT na po but faint line po. I tried to use PT in afternoon, evening and morning in 1 day. Someone can suggest me po. Salamat. God Bless!

2 Replies

Try nyo po blood pregnancy test. Mas accurate yun. Kasi ganyan din nangyari sakin. Tapos payo ng friend ko na nurse na magtake ako ng blood PT and ginawa ko naman, ayun positive sya.

5y ago

150php po

Try niyo po pa urine test sa lab mas accurate po.