ano po mgndang gawin

Pa help PO my iniinom n ko pampakapit pero gnyan p din po nkwbedrest n Rin ako

ano po mgndang gawin
2 Replies

Tawagan mo OB mo , kahit na umiinom ka ng pampakapit iba parin pag sigurado momshie kaya balik kana sa OB mo para ma check si baby then bedrest ka na 100% po yung tatayo kalang para umihi then balik higa na ulit. Then ang pinaka importante sa lahat DASAL ng DASAL momshie

Continue bedrest lang po. Minimal activities lang po talaga na tumatayo