Panlaban Sa Mga Langgam

Hello mga momshie cno my alm po jan mgndang panlaban s mga lnggam nkakainis n eh lhat N lng nilalanggam ultimo tubigan khit mlinis nman.ung mbhong langgam p nmn at mskit mngagat.

16 Replies

Pwede mo po gamitin yung 7 powder pang patay talaga yun ng langgam. Konting bud bud Lang Sa bahay Nila At Nag tutumpukan langgam makikita mo mamatay nalang sila .. ingat Lang sis malagyan gamit ni baby,pagkain Nyo,at mag hugas ng kamay pag ka tapos gamitin.

Mga momshie, wag po kaung magi-spray kapag malapit sa Kuryente or kandila na may apoy, kc once na malapit don may chance na magkaroon ng pagsunod. Kc po nag try ung tita ko, at malapit sa kandila na may apoy, biglang nagliyab at nakakagulat.

Nagspray ako ng insecticide (baygon or kahit anong insect killer) sa track nila and nawala pansamantala. Ulit-ulitin mo lang hanggang magsawa sila.. Na-stop lang kasi hiningi ni byenan yung insecticide.. Kaloka

5y ago

Yes po momshie. Kc ganyan din gnagawa nila dito kapag maraming langgam at effective po.

Baygon chalk po gamit ko. 2-3wks bago ko ulit sulatan :) altho depende sa surface din na lalagyan mo.. kung laging me nadadapo, ialng araw lang mwawala din..

Yung dinadaanan nila, spray ka ng mixture ng water+zonrox+detergent powder. Problema ko rin yan noon. Problem solved. Wala nang langgam sa amin

Gusto ko din to malaman hehehe, kung ano ano na din natry ko. Yung chalk na baygon umuubra ng ilang araw momsh. Hehehe.

5y ago

Spray po sis. Ung gnagamit sa lamok.

Detergent powder po. Ibudbod mo lang sa paligid. Ginyan ginagawa namin.

Same tayo ng problema sis. Kahit nga mga cotton buds eh.

5y ago

Kya nga nkakainis na.

pwede po pulbos or calamansi effective

baygon chalk po gamit namin