bleeding

Mga sis Ng bbleading or spot PO ako snow PO Kya mgndang gawin pero my iniinom n PO ako Ng pampakapit

16 Replies

Same po tau 5 weeks nagbleeding aq, tapos nagbyahe pa ko nun ng malayo batangas to manila, aun nagbleeding aq, tas nagpacheck up aq sa ob sa manila niresetahan ako ng duphaston at isoxilan need ko pacheck up kasi uuwi pa ko ulit ng batangas kung safe magbyahe, dec 7 ako nagspotting until now. Bed rest din aq.

I am currently put on bedrest. I had one drop lang siguro ng brownish discharge yesterday but I was advised to bed rest for one week and to take Isoxilan and Duphaston every 8hrs for one week. After the brownish discharge yesterday, hindi na siya nasundan and sana di na maulit.

Same here three days akong nag bleeding kasi nag biyahe ako from Manila to Cagayan. 😔🙁 Pagod sa biyahe. Pero binigyan ako ng Pampakapit and bed rest daw talaga ang kailangan para maging okay. Now medyo okay nako. Ito nereseta sakin.

Sabi ng ob ko common daq sa first tri ung nagsspotting wag lang malakas daw kung pahid pahid lang. Naexperience ko din yan during may first try ng bes rest pa nga ako ng 4 weeks. Inumin mo lang yang pampakapit duphaston ba?

4y ago

Me too 2nd baby ko palang to. 14 years age gap😅

Ako din, nag spotting ako nung martes (dec10). Punta agad ako hospital. 5weeks palang c baby based sa transV.. Niresetahan dn ako duphaston and bed rest dn. Until now my konti konti pa dn na bahid ng dugo

ilang weeks na yan tummy mo sis? ako na confine talaga ako 20 weeks pa tummy ko Ng spotting ako mg red so may dugo talaga. After confinement sa hosp bedrest ako with medication

4y ago

punta ka agad sa ob mo sis, need medical attention na talaga yan

Punta kana ng hospital ( ER ) to be safe para kay baby. wag mong antayin dumami daloy ng dugong lumalabas sayo. delikado pag dinudugo ang buntis.

4y ago

ako kc sis ilang beses na confine dahil sa spotting, last na naconfine ako may ininject na saken sa braso pang pastop ng dugo.

Ako nun dahil.may history ng kunan nagpapanic kada bleeding sugod sa hospital😅 para lang makasigurado. Pero ayun okay naman so far.

Bedrest po number gwin wag kmilos..kikilos lng pag kakain o ngccr

Bedrest po. Tapos pag di nagstop, punta na kayo OB tomorrow