Skin rashes

Pa help nmn po ngaun ko lang po napansin nung pinalitan ko sya ng diaper ano po kaya itong nasa pwet ng baby ko ?

Skin rashes
9 Replies

Hindi po ba bcg yan?? Baby ko kase jan tinurukan nang bcg. Nag ganyan den itchura parang may nana sa loob. Pero pinabayaan ko lang.

Diaper Rash po ba momsh?! I found this sa website natin, I hope makatulong https://ph.theasianparent.com/diaper-rash-baby

5y ago

Ganyan po ung itchura nia

pag natanggal mo diaper niya...pahanginan or dapat tuyo ang pwet bago mo lagyan ng diaper

5y ago

Yan po oh ngaun ko lang kc napansin

baka pigsa po yan. nangyari rin po yan kay baby ko nung 1mon old sya.

Bka bcg yan.. Gnyan din sa lo ko,sa pwet tinurok yung bcg nya

Parang ringworm.. Pacheck mo na yan sa pedia mamsh

Drapolene po effective. Try nyo po kay lo nyo.

Halas(diaper rashes)

Bcg?