Delay menstruation

Pa help nmn po ako mga mommy's out there if buntis po ba ako ksi delay npo ako Ng 3days dpat mamemens po ako nung 4 pero dipo ako dinatnan then nah PT po ako puro negative nmn natatakot po ako ksi 6months plang baby ko🥺 sumasakit nmn po puson ko pero Wala nmn lumabas na blood sana may mapansin thanks

Delay menstruation
2 Replies

Same sa nangyare sakin last month po. Nag false positive yung PT ko. 15days ako delayed. Dapat nung Oct 27 magkakaron ako, kaso wala. Nung nov 15 na po ako nagkaron. Ganun daw po talaga kapag breastfeed sira yung regla.

1y ago

thank you po mi,pero nag pa check up npo ako kanina then binigyan po ako Ng pamparegla sana mag men's nko nawoworry po tlga ako eh

Too early pa. Wait kayo ng 1 week pa

1y ago

ano po yung pms?

Related Articles