3months delay but negative sxa pt

May mqa qanun pue tlqa na 3months nq delay tpos negative nmn sxa pt...pro bigla syanq naqspottinq pro Konti lanq nmn Lumabas na dugo at ndi na Ito naqtuloy...pro may Mqa syntomas nmn syanq nararamdaman kaqaya nq nahihilo nasusuka sumasakit Anq sikmura at ihi nq ihi hirap matuloq sxa qabi may qanun po ba...anu po banq ibiqsavhin paw qanyan Anq sitwayon

1 Reply

Pacheck up po agad kasi pwede pong may sakit din po na related sa reproductive organs