Bakit kya mgugulatin c baby? Anung pwedeng gawin pra mtnggal ang pgiging mgugulatin nya. Slmt po

Tnung lng po lagi po kumukulo tiyan ng b2y ko 1 month old plng po cya. Anu po pwede kong gwin. Slmt po s mga s2got

4 Replies

normal po sa baby ang nagugulat especially pag newborn, kasi mas delikado or mas mabahala ka kapag hindi siya nag rerespond or nagugulat. ang gawin mo po kung may mga unan or mas maigi na bolster itabi niyo po sakanya na parang nakayakap so that ma feel niya na safe siya.

same mi, 1 month na si lo magugulatin pa rin though normal naman daw po yun, gusto ko sana swaddle kaya lang sobrang init kasi panahon ngayon

normal yan, moro or startle reflex nawawala by 3-4months, uae swaddle na lang

Pacheck up nyo po