Help...

pa help naman poh kung anu ang dapat ko gawin.. magbgay nmn po kau ng challenge pra mlaman ko kun mhl prn aq ng lip ko o hnd na.. nppnsin ko kc, itong ank nlng namin yun mahal nia. binabalewala nlang nia ako minsan okey, minsan hnde..

1 Reply

Di naman po madadaan sa challenge para matest ang pagmamahal. Mas mabuti pong mag usap kayo ng masinsinan ni LiP mo.

4y ago

umiiwas kc xa pg nag uusap kmi tunkol sa mga gnyang bagay, halos isang oras na ako ngsasalita pro wala pa dn syang sagot sa lht ng tnatnung ko sknya.