spot of blood

help nmn poh anu po dapat gawin pag my spoting 7weeks 2dayplng po aq pregy

8 Replies

mag punta ka po agad sa ob mommy. para mabigyan ka kaagad Ng pqmpakapit, at wag nang antayin na lumala Yan, Kung kinakailangan mag bed rest ka mommy.. nangyari na Kasi sakin yan dati at nagka miscarriage ako, pero nong nangyari Yan di na ako pumasok sa work at sa house nalng ako

May mga pregnant na nag spoting talaga. Gawa nga ng old blood. Or better na pumunta po kayo sa OB nyo para makapag proscribe din sya kung ano i tatake nyo na gamot.😊

go to your ob gyne. as soon as posible po..

punta po kayo sa obi baka kase makunan ka

consult po agad sa ob nyo po

punta kana sa ob mo

go to ur OB mommy

consult to you ob