Mga mi... My diet plan ba kayo sa mga my GDM 😢 hirap mag isip ng uulamin 😢 binigyan ako ng 2 weeks

Para bumaba lahat sken. Tas ulit ako ogtt 😢

2 Replies

mag gulay2 na lang po muna kayo, ung madadahong gulay.. ang dpat naman po tlaga iwasan sa diabetes eh ung carbs so dapat ung kanin mga tinapay, matatamis, mga biskwit, softdrinks, juices ang iwasan.. sa ulam iwasan lang ang mga may high sugar gaya ng tocino, longganisa

ang nakatulong po sakin ay talbos ng kamote, steamed or nilaga lang. pati malunggay.