sakit Ng ulo

Pa help naman po super sakit Ng ulo ko di ko Alam Anu pwde Kong inumin Gamot 12weeks na po ako tubig Lang ako Ng tubig feeling ko dahil sa init Ng panahon pero Ang sakit talaga 😭

2 Replies

Ako sis tinitiis ko lang suka ako maghapon at sobrang sakit ng ulo.. Pero sabi naman ng OB ko pwede naman ako Paracetamol yata... Ask mo ob mo sis ano pwede mo inumin... Kung hindi mo kaya tiisin...

4y ago

Inuman Kona po Ng biogesic inaantay ko nlng tumalab super sakit tlga parang bbiyak ulo ko eh

Related Articles