Sakit ng ulo

Hi, okay lang kaya 'yong napapadalas ako ng inom ng biogesic? Gawa na rin ng init ng panahon, 'di maiwasang sumakit ng sobra ang ulo. Umiinom naman po ako ng maraming tubig kaso may mga pagkakataon po talaga na hindi ko na kinakaya ang sakit ng ulo. May masama po kayang epekto to kay baby? Currently 15 weeks pregnant po.

5 Replies

omg. ako mii always masakit ang ulo dahil sa mata ko pero hanggat maari, tinitiis ko ung sakit para sa anak ko..isang beses lang ako uminom ng paracetamol and never again. kahit safe siya, may side effects un.. nakakabobo ng baby un mii. u can read it on goole bakit nakakabobo sa baby. kaya kung kaya mo tiisin, tiis na lang. tas water therapy ka, den pahid² vicks, or mag cold compress, jan nawawala sakin eh..or minsan, nililigo ko..ganon. di ko na mabilang ilang beses na parang pinokpok ulo ko haha

1y ago

Ganiyan na ganiyn po ako. Parang binibitak ulo ko aa sakit

Same tayo mii. Ako 14weeks madalas sumakit ulo ko parang binibiyak dagdag pa ng sobrang init ng panahon kahit madami nako uminom ng tubig. kailangan lang natin mi ipahinga po. Tiis lang. Wag natin sanayin na lagi magparacetamol kung maaari iwasan po. Ingat mga mamsh.

inom ka lng po ng mraming tubig mi.. normal satin ang headache po, wag po sanayin na kada sakit inom po agad ng gmot, pahinga ka po bka pagod lng din although mainit tlga sa panahon ngaun mas lalo masakit sa ulo

no biogesic please. may nabasa ako sa app na ito na may hindi magandang effect yun sa baby. parang sa brain development. ice chips ang nakakatulong sa akin kapag masakit ulo.

hindi okay. inom ka lang maraming tubig. wag mong sanayin sarili mo na laging nainom ng gamot. safe ang paracetamol pero pag nasobrahan di rin maganda.