12weeks preggy

Pwede po ba uminom ng Gamot sa sakit ng ulo ? 🥲 Or baka may alam po kayo na pwede inumin . Nagiging madalas po kase sumakit ulo 😭

5 Replies

biogesic din iniinom ko,pero normal nman sa buntis ma sumasakit Ang ulo,,pero Kung sobrang sakit na talaga at palagi,,dapat magpatingin na po kayo sa doktor po,,

Same mi madalas din pagsakit ng ulo ko pero tolerable naman, hanggat kaya ko di ako nainom ng biogesic pahinga lang tapos inom ng maraming water

biogesic lang po then more water intake po

Biogesic lang pwede sa fever, headache

biogesic po pwede