Pa help naman po mga sis ..Sobrang kati po ng pempem ko sa bandang gilagid lang nman sya and ndi sya masakit pag umiihi and wala din nmang nag didischarge na maamoy...Sobrang kati lng po talaga nya ..

14 Replies

ganyan din sakin dati.ngaun Hindi n.nagpalit ako ng panty n mas malaki Ang size.saka s pawis kaya nagkakati.pagkaligo pinupunasan ko ng bulak n may olive oil.saka nag shave din ako.

Seek your OB regarding dyan para ma check kayo para mawala worry regarding dyan sa pem2x nyo at kung may dapat palitan (like detergent or types of undies) or kung need ng treatment

may iniinom ka bang antibiotic ? kasi naranasan ko yan nung time na umiinom ako antibiotic pero nung na stop na pag inom ko ng antibiotics nawala na din yung pangangati

try mo na lang magpalit ng larger o mas maluwag na undies kapag di parin nwala pangangati saka ka magseek ng opinion ng OB or ask your OB on your next appointment

baka yeast infection sis. ask your ob para sure. pero what i do kumakain ako ng food na may probiotics, mga good bacteria like yogurt and yakult.

ganun din ako ..sobrang kati 😥 dna man ako makapag shave kasi dko makita . malaki na kasi tiyan ko 😁😅

sakin sa singit😁 masakit dahil s pawis kaya malaki panty ang ginagamit ko,sa gabi cycling na lang para comportable ako

Baka po masikip panty nyo or sobrang tapang ng sabon nyo sa pempem or baka po nag shashave ako ng pubic hair.

irritation po ata sa ginagamit na garments ng panty or baka po dulot ng pagshishave if nagshishave po kayo

sa underware yan sis same tayo ms mgnda madyo maluwNg and labhn ng maayos