Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥 #advicepls

Pa help naman po mga mommy may rushes po s mukha si baby ko.😥 kumakalat po hanggang s braso😥
48 Replies

Check up na po yung gnyan para makita ng pedia mismo. Kawawa si baby 😔 wag na po muna mag self medicate 😔

Kawawa namam yan si baby mukhang makati at the same time mahapd cguro. Ano gamo sa mga ganyan kaya. 😔

Mommy kawawa nmn po c baby, pa check up nyu na po plssss😢 pedia lng mkakatulong kay baby.

Ipa check up niyo na po. Sana hindi nyo na hinintay na umabot sa ganyan. Kawawa ang baby

momsh sa hitsura nung rashes mukhang hindi na normal yan. ipa check up mo na momsh.

pa check nio n mommy khit s health center...kawawa nmn po c baby..

Pacheck mo na po agad mommy para mabigyan ng tamang gamot si baby

pa check up na po sa pedia mommy...hala ka kawawa naman c baby...

hala.. emergency mo na po agad momsh..kawawa naman si baby 😔

Momsh pacheck up nyo na po si bb sa pedia kawawa naman po 😢