RASHES

Pa help naman po. I have rashes all over my body. Ano pong mga natural na gamot o mga halaman para sa lunas nito :( di ko na po kasi kaya ang kati. I’m 24weeks pregnant po :(

10 Replies

normal lang daw sya, amg payo sakin ng ob ko, pahidan ko ng baby oil after bath, medyo effective naman sya pero di pa rin nawawala ang katiz nagsimula siguro ung pangangati ng buong katawan ko nung 34 weeks ako then nagstop na sya ngaung 37weeks, tapos tuwing magti trigger ang kati, naliligo ako, medyo gumiginhawa pakiramdam ko na nun