3week old

Pa help naman po... Ayaw kase mag plapag at matulog ni baby.. gus2 lang lagi dumde.. tas tutulog konti pag nilapag gcng nanaman... Pag dumede umiiyak sya at nasigaw pag matagal na dumedede.. ano po kaya ang dahilan.. at pwede gawn

5 Replies

Mommy, wala po ibang dahilan si baby. Ayaw nya lang mahiwalay sa'yo lalo na pag bfeed tulad ko hirap talaga makakilos kasi ayaw niya iniiwan. Your baby felt safe pag karga mo. Try mo tong method ko kasi umeffect naman kay lo ko, pagnakatulog po sya sa kamay mo, pagkahiga niyo syempre magigising yan offer your dede saglit kay lo para makatulog ulit. Di po rin kasi marunong mag pacifier ang bf babies kaya diskarte nalang kay lo. Or.. side lying kayo na elevated ulo niya konte para pag nakatulog sya di mo kailangan ilipat :)

3y ago

kahit di na po siya ipa burp?

Growth spurt po yan mommy.. Padedein niyo lang po si baby wala naman pong overfeed sa breastfeeding and kung ayaw magpalapag pahigain niyo po sa dibdib niyo..

Ganon talaga kapag bf moms ginagawa ko kapag ganyan puno ng mga unan palibot tapos pinag paltan kong damit malapet sa maamoy nya or ikinukumot ko

Makakatulong din ang duyan

Thank you po 😍😍