Pregnancy Test

Pa advise lang po. Positive po ba, negative or invalid? Thank you. Nakunan po ako and niraspa last July 4. I had my period last August 5 pero 1 day lang po. August 12 nagspotting ako. My ob-gyne advised na mag pt ako and yan ang result.

Pregnancy Test
3 Replies

Invalid. Try ka nalang po uli tomorrow, may mga pregnancy test na mura lang, I bought mine sa generika 13 pesos lang ata :)

hello po mag tayanong lang po..nag pt po ako kanina maga yan po resulta nya..

9mo ago

lagi ko po check tapos noong sisilipin ko ulit ngaun ganyan na po cya positive po ba o negative salamat po

Negative