no signs

Pa advice poh FTM ako. Due date ko base on UTZ July 31 based on LMP August 2 . Pero until now no signs parin po. Naglakad² na ako, exercise at squat pero walang sign parin . Okay lng ba uminom ako ng pine apple juice kahit di sinabi ng OB? Salamat sa sasagot.

1 Reply

PagFirst time po possible umabot ng 42 weeks. Madame nga nagsasabi na nakakatulong daw si pineapple juice para sa pagnipis ng cervix. Pero mas okay if natural. Kung kelan gusto ni baby lumabas momsh. Para reading ready na sya.

4y ago

Salamat poh ❤