pwede bang mag pills khit 17 to 18 yrs old gusto ko lang po maiwasan mabuntis

pa advice nmn po nahihiya lang po mag pa check up

4 Replies

Pwede. For me it's a more responsible choice kesa magbuntis ng di pa ready. reco ko Micropil, available sa Mercury. minimal side effects. mag start ka uminom sa ika 5th day ng period mo. tapos 3 weeks mo iinumin kc 21 pills lang un. Sa 4th week pahinga ka. then saka ka mag-start ulit. meron nman leaflet for more info. good luck!

10mo ago

thankyou po