pwede bang mag pills khit 17 to 18 yrs old gusto ko lang po maiwasan mabuntis

pa advice nmn po nahihiya lang po mag pa check up

4 Replies

Pwede. For me it's a more responsible choice kesa magbuntis ng di pa ready. reco ko Micropil, available sa Mercury. minimal side effects. mag start ka uminom sa ika 5th day ng period mo. tapos 3 weeks mo iinumin kc 21 pills lang un. Sa 4th week pahinga ka. then saka ka mag-start ulit. meron nman leaflet for more info. good luck!

9mo ago

thankyou po

I suggest magpatingin po kayo sa OB. Sila po makakapagrecommend ng tamang pills or contraceptive para sainyo. Wag po basta basta magtake ng pills. Nagpills po ako for almost 5 years, ngayon nahihirapan na kami magkababy. Always ask the professionals.

Sobrang bata mo pa. Baka magkaroon ng side effects in the future pag nakadepende ka sa pills. Ginamit kasi minsan ang pill to cure menstrual cycle and to avoid unwanted pregnancy. Bata ka pa masyado to expose your body sa ganyan

9mo ago

ayoko pa po ksi mabuntis mam

Pwede naman basta tama ung paginom mo ng pills, iba iba nga lang kasi reaction ng katawan sa pills