Pa advise please

pa advice nmn mga momshies.. nababahala kasi aq kung ok ba tlga ang napuntahan kung ob, pra kasing balak kung lumipat, advisable po ba un? kasi kung sakali, pang 3 ob kona xa and mag 5 months nako sa january, nag aalala kasi aq, ndi nya pa chinicheck ung heartbeat ni baby, sinusukat2 nya lng ung tyan ko.. ndi prin nya ko cnsbihan n mag ultrasound, na stress nako mam momshies, meron kasi aqng inorder n fetal doppler, ndi ko nmn mxdong marinig heartbeat ni baby dun, kaya nag aala nako ng todo.. advice please mga momshies.. first time ko kasi kaya ndi ko mxdong alm ang ggwin ?

1 Reply

Pwede ka naman magpalit nan OB e. Lalo kung d ok yun current mo