Career or full time mom

Pa advice naman po, working mom ako (Architect sa isang "AAA" construction company) pero almost 1 month nakong di nkakapasok dahil biglang umalis yong ng aalaga sa anak ko. Ngayon nagresign nako pero ayaw pumayag mg employer ko ng mgresign. Gusto ko din tlga mgwork kaso walang mga alaga za anak ko. May mga ng aapply pero mahirap na za panahon ngaun lalo pg nlalaman nilang may cctv yong bahay at room ni baby hindi na sila tumutuloi. 2 years old plang ng anak ko.

5 Replies

ask niyo po other family members niyo if pwede maalagaan si LO mo momshie kahit saglit then ask ka na din sa employer mo if kaya mo mag part time for now

ask if your employer can offer a more flexible work schedule for your current circumstance

pwede naman mag LOA. Ako non nakapag Loa Ng 1 yr para lang maalagaan anak ko.

Apply ka mi sa mga work na may free day care or wfh set up