Hello Po

Pa accept po admin Ask ko lang po kasi ang last mens ko is January 21 tapos ang dating dapat ng mens ko is February 18 pero hindi ako nagkaregla 3days delay nako now tapos ngayon February 21 wala parin pero ang dami kong nararamdaman masakit breast ko laging antok lately lagi gutom tapos ngayon medjo nawalan ako ng gana kumain tapos lagi masakit ng ulo tamad lagi maligo ?‍♀️? tapos masakit yung loob ng pwerta ko di ko malaman kung bkt tapos masakit likod ko may posible kayang buntis ako? Sana magkababy na kami ni hubby huhuhuhu ?? ayoko pa kasi mag try mag pt baka kasi negative nakakapang hina ng loob ???

3 Replies

try mo po mag PT para malaman mo po kung sure na buntis ka 🙂