#pls help and advice

Hi mga mommies.. Last mens ko January 23-27 Expected date Ng mens ko ulit is February 26 (my contact and naiwidraw sa loob Ask ko Lang Po mommies February 26 2022 my nangyare Po Saamin Ng Hubby ko .. then naiwidraw niya Po sa loob lahat . Then now 14 days nako Hindi dinatnan .. ngayun makaramdam ako Ng antukin,nanghihina,laging gutom,naninigas tas masakit Ang breast,cramping slight sa Puson left side ,ihi Ng ihi(mlakas Kasi ako Uminom ngayun Ng tubig) ask ko lng Po Kung Buntis na Po Kaya Ako ? Kasi nkaraan Araw nag pt Ako negative nmn tapos ngayun nkaramdam ako Ng pannigas Ng breast at antukin tpos mild cramping sa Puson tapos Madali mapagod at ihi Ng ihi .. possible Po Kya Ng Buntis ako masyado pa maaga para madetect Ng pt ung HCG level ko?

1 Reply

posible po na buntis ka sis mgpt ka nlang ulet after a week pra sure

2y ago

ok sis ..salamat Po