Hello Po

Ang dating po sana ng mens jo is February 21 kaso di po ako nagkaroon tapos kanina lang po mga hapon cguro mga 5pm may discharge po akong light pink tapos may pagka brown tapos pag umiihi naman po ako wala naman tumutulong dugo as in discharge lang talaga sya feel ko hnd naman regla to kasi kapag may regla ako tuloy tuloy sa pag labas ng dugo at bumubulwak pa pero ngayon iba eh parang discharge lang sya tapos masakit balakang ko at ang cervix ko ang sakit bkt kaya masakit cervix ko huhu ano po kaya ibig sbhn nitong problema ko ??

1 Reply

Bqka nag babawas ka na.. Nag pt po ba kau?

4y ago

Pag buntis ka, first weeks may lalabas na spotting or yung jelly thing sau. Naglalabas na ng dugo from ur vagina para ma cleanse.