need advise

20 days na po akung delayed nag pt po ako last week 2beses nigative po, pero lagi po akung ina antok sa araw, pag gabi naman po di po ako makatulog, may time din po na masakit ulo ko tapos lagi akung na iihi,ung likod ko nman sumasakit minsan tapos lagi akung gutom, pero di nman po ako nag ssuka o mapili sa pag kain.. ask ko lang po sana posible po bang buntis ako??

8 Replies

Pwede din kasing stress ka, baka mamaya hormonal imbalance yan. Ganyan din ako before, na delayed ako for almost a month. Regular ang period ko. So nag consult ako sa OB then sinabi nga nya na baka nastress ako, so binigyan nya lang ako Ng pills para maregulate ang period ko, pero its better na magpaconsult ka, para malaman mo kung anong nag cause ng pagka delayed mo.

Minsan kc hindi nag ka2mali ang pregnancy test... Once negative ang result negative na talaga un... Maraming dahilan ng pag delay, pwedeng hormones imbalance, stress, PCOS at marami pang iba kaya better na mag pa check up talaga agad..

pacheck n po kayo sa ob. di po normal madelayed ng 20 days . baka di po nadedetect ng pt kung preggy kyo kaya ngnenegative.

much better mag pa serum test ganyan din ako nuon 3pt nagamet ko negative.

Pinaka effective po kung magpapa transvaginal ka

Parehas po tayo, seeking advice din po ako.

ganun din po nangyayari sakin

false alarm yan 😅