Inactive

Pa 7 months na po si baby sa tiyan ko pero di siya gaano magalaw. Normal lang po ba yon? Salamat sa sasagot

9 Replies

saken din momsh 7mos na pero hindi rin sya gaano magalaw. pero may time naman po na magalaw sya , yung bumubukol talaga. pero mas madalas talaga yung hindi sya nagpaparamdam :( kaya naiinggit po ako sa iba na nasasaktan na daw sila dahil super active ng baby nila sa tummy. lalo na po baby boy sya kaya dapat daw magalaw to. kaso hndi😪 kaya nakakabahala po talaga minsan. Pero sabe po ng OB , Inom lang daw po maraming tubig baka daw po kasi hndi masyadong nakakagalaw si baby sa loob , lalo na maliit daw po tyan ko tapos malaki daw si baby sa loob. Pray lang tayo sana okay lang baby naten sa tummy🙏

7 months po tummy ko pero ang galaw ni baby ay hindi masyado halata kung baga parang pitik lng pero binibilang q ko nmn okay nmn 10 or higit pa ..it is a Normal hindi mo kc gaya sa ibang magulang na bumubukol tlga.

Same here 😔 inorasan at tnrack ko movements nya..in 1hour umabot nmn ng 8 moves nya...last week kc sobrang likot nya tlga, kya prang nkkpanibgo😞😔

3y ago

same here nasanay ako noong 5 months pa ang galaw niya pero ngayon, hindi siya masyadong magalaw.

Same sis, 27weeks and 4days medyo nag-aalala nako hndi sya masyado magalaw . Pero sana healthy both baby natin 😔😇 . Pray lang tayo

Check with ob. Ung baby ko hindi masyado magalaw pag sobrang busog ako haha

Baka anterior placenta ka po. Hindi mo talaga masyadong ramdam si baby pag ganun

4y ago

pero anu po ba ibig sbhin nun?? dilikado po ba yon First time mom po kc ako😢

May sleep pattern na yan.. most of the time tulog si baby.. 😊

No. 8 months na akin sobrang likot. Better go to your OB.

When in doubt, always check with your OB.