overweight

Overweight na po ba yung 67kg, 5'2 height for 28 weeks? 23yrs old na po me. Thanks sa sasagot

18 Replies

Wag mo problemahin yan sis ako ngang nung na check kilo ko 72 16weeks preg lang ako nun what about now pa kaya hahahaha

5y ago

Ahh okay po. 1st time ko palang kase. Every check up ko kase 3 kilos yung nadadagdag saken e. Kaya natatakot ako baka mapano ako at si baby. Hehe. Okay lang naman pala. Siguro mag babawas nalang ako ng pagkain at lakad lakad nalang ren