Kailan Kaya ako nanganganak overdue Overdue na Feb 12,2024 po ako nanganganak,now is Feb 22 na 2024

Overdue #1

2 Replies

ano po advise sayo ni OB mo? kasi ako exact 40weeks or due date ko nagpa admit na ko para ma induce, no sign of labor kasi ako. pero ending emergency CS ako kasi naka pupu na baby ko sa loob ng tummy ko, sabi ng ob ko possible na stress na daw si baby kaya naka pupu na siya

Medyo delikado na po if lumaglas na kayo ng 42 weeks, not healthy po for baby. Better po to consult your midwife/ OB kung ano ang recommendation nila para mailabas na si baby, whether induced or cs or until kailan maghihintay o anupaman.