Baby Food

Any other baby food aside from cerelac and gerber?

10 Replies

You can start by feeding your lo ng avocado, avocado is a good start and good for the brain. Then if walang avocado, shift to squash. Lahat ng nasa bahay kubo except mani. Don't put sugar, salt and honey pag below 1y/o. If starting palang 2oz a day. Then never puree ha, chances are di matututong ngumuya. Always mashed lang. then shift to small pieces na.

Homemade food po much better Avocado,banana,carrots,squash ,sweet potato yan mga paborito kainin ng pamangkin ko..minsan rice with soup or apple iblender mo gusto ng baby un lasa mashedkamoteng nilaga pwede din

2y ago

Pano po gawin ung a avocado?

Homemade food mamsh... mashed avocado,potato,pumpkin Rice Puree with malungay/bok choy/cabbage/brocolli/cauliflower etc... super dami mamsh..

5y ago

Babad mo po for 1 hour ung rice then wash tapus dry mo po tapus blender mo po sya until smooth texture.. (pero kunh 7 month up na si baby kahit di na gaanung smooth texture) tapus lutuin mo lang po with water...

Ang cerelac at gerber po ay considered as junk food. Magmash po kayo ng prutas at gulay haluan ng breastmilk kung meron.

maganda homemade,pag tinatamad ka sa healthy options madami baby food.medyo pricey lang pero organic naman un.

Homemade mamsh, squash, brown rice, mga gulay. Mas maganda kasi yata sanayin sa healthy foods ang baby

Rafferty’s garden. Pure organic sya. Medyo pricey pero safe naman. You can order it sa lazada

Home made food 😊 like mashed apple, avocado, carrots and also rice.

Smashed fruits or veggies momsh

puree avocado