Baby food

What do you think is much better? Gerber or Cerelac? Or home made food for baby?

35 Replies

Home made po. Pwede ka mag boil ng mga viggies then mash mo lang or iblender. Pwede rin fruits iblender lang. 😊 don't add salt or sugar.

Home.made... PO kalabasa na durog masarap un try mo sa baby mo.. baby ko Kasi favorite nya maganda dn ksi gulay at good for eyesight

The best pa din mommy ang home made. Either smashed fruits or veggies. Pero pinatikim ko pa din si baby ng gerber & cerelac.

Pangback up lang naman si cerelac or gerber.. mas mganda n ung ikaw nagprepare.. para tanchado m ung linis lasa.. ganern..

Home made, ikaw gumawa so sure ka na malinis and healthy kasi fresh fruits/veggies and pinapakain mo kay bibi.. :)

Home made po. Yung sa baby ko dati mashed lang tapos add ng breastmilk busolved na sya.

best pa din po ang Homemade. pero minsan pinapakain ko kay LO Cerelac. mas cheaper sya.

Home made food (vegetables & fruits). Gerber & cerelac junkfood daw po yan for kids

Cerelac and gerber both junk food kaya walang good better or best sa dalawang yan.

Home made is still the best po. Gerber and cerelac is junk food para kay baby 😊