Alam ba ng ina ang panganib ng chlorine sa disposable diapers? Mag-comment ka na lang kung alam mo ang mga panganib!

Voice your Opinion
Alam ko na ang klorin ay mapanganib sa mga diaper
Hindi ko alam
Narinig ko na mapanganib nga ito, pero hindi ko alam ang mga detalye ng panganib

236 responses

2 Replies

kaya ang hirap bumili ng generic brands na diaper yung mga sobrang mura o kaya yung tingi tingi lang na seethrough packaging .. kasi naka mura nga. . hindi naman malaman kung safe kay baby .. mas ok talaga trusted brands lagi naman may sale sa online stores kung gusto maka less