Hi Mga momsh 35wks n ko ngaun,any advice pra mag open ang cervix?

Open Cervix

7 Replies

35weeks ka palang bakit pagpapabukas ng cervix na ang tinatanong mo? maaga pa masyado Sis. pag napabukas mo yan pwedeng magtuloy tuloy na yan maging premie pa si baby mo at magdulot oa ng risk sayo at lalong sa kanya.. hintayin mo na lang kung kelan nya gustong lumabas... lalabas at lalabas yan, maniwala ka. ppwesto yan, sya rin tutulong sayo na mapabukas yung cervix mo. May 3-4weeks pa naman..magrelax ka lang.. by 37weeks start na ng weekly check up mo si pumunta ka dapat dun oara macheck ang cervix mo. aadvice-an ka rin ni OB mo. ang gawin mo ngayon, magsearch o manood kung pano ang tamang pag-ire, paghinga ng maayos during labor... at pano ang tamang posisyon kung magpapasuso ka po.. Godbless po.

1y ago

for now..nag walking muna ako morning and afternoon

aq nga mie 34weeks 6 days aq khapon nag contract aq halos 1 araw iyak aq kz hnd pa kmi full term ni baby sobrang takot na takot aq not safe pa para sa aming 2 FTM 35weeks na aq ngyon medyo d pa kmi ok pero kinakausap q baby q hnd pa pwde awa ng dios nababawasan n ung pag hilab

37 weeks pa po dapat pinapabukas ang cervix. Wag ka po muna maglakadlakad/patagtag, baka magpreterm labor ka po. Pahinga muna for two weeks. Then sa 37th week ka po magisip ng mga ganyan.

Hindi ba masyado pang maaga yung 35 weeks para mag open cervix agad? Just asking. FTM too.

1y ago

Yes, mashado pang maaga

35 weeks na din ako next week mhie..pro nag fo false labor nko.

Wag mo pong madaliin. Ikaw din magssuffer

inom ka ng primerose mii

1y ago

hindi po iniinom ang primerose to start labor or to open the cervix. ang purpose po niya ay cervical ripening or softening 🙂