May nakaaway ka na ba online?

Kuwento mo sa comments below
Voice your Opinion
MERON na
WALA pa

533 responses

5 Replies

Meron na. Katrabaho ng asawa ko dalawa. Yung isang bakla nirereto ang asawa ko sa isa nilang katrabaho. Sinabihan ko lang na wag ireto at pamilyado na aba ang sabi normal daw yun dun nasa kontrata daw yun. Sinabi ko tatanong ko sa HR nyo kung nakalagay dun na ok lang manira ng pamilya. Tapos binlock ako. Then yung Leader naman na sapilitan magpa order. Tapos may mga sweet chat sa asawa ko naka screenshot para incase magkagulo pede ko isend sa asawa nya

Sila lang nang-aaway sa akin. Mga close-minded kasi. Sinasabi ko lang na disrespectful ang (mga) ginagawa nila sa iba. Sinabihan ko lang na huwag ganoon. Ayon, natrigger sila. 🥴🤣🤣

ung mga toxic ferson..nagcocomment ng hndi maganda sa pinopost mo sa fb khit d mo,nmn hinihingi opinion nila..

biyenan ko inaway ako samantalang baqong panganak ako ayun istress

meron 😅