NEW CONTEST: Win P2,000 Lazada shopping vouchers

Mahilig sumagot ng mga tanong sa app? Magkaroon ng chance na manalo ng P2,000 Lazada shopping vouchers sa pamamagitan ng pag-sagot ng mga tanong sa tAp app! Basahin ang mechanics ng contest dito: https://community.theasianparent.com/contest/online-shopping-spree/399

NEW CONTEST: Win P2,000 Lazada shopping vouchers
121 Replies

i nannounce nba yung winner ng 2000 sm gift check? wala kse ako nababasa sa pinned post nito. i wonder kung my nanalo nba sa pacontest nla..

4y ago

They sent me text msg and email. Other winners are announced in their instagram story po.

Sana manalo ako lagi naman ako updated dito since due date ko this April kaya lagi ako naka update sa apps.

4y ago

Electronic naman kasi ata ang pagbunot sa mananalo.

Wow..sana po manalo ako..please Lord malaking tulong napo sakin ang prize...,🙏🙏🙏

Sa mga nagtatanong kung paano po makikita ang unanswered, ito po siya:

Nakapag join na po ako pero bakit di pa ko pinapa sagot ng questionaire?

4y ago

Sa unanswered area po

Nahihiya ako itanong sakanya kung kaya nya pa bang magtrabaho para samin ng baby nya

paano po malalaman kung naka-40 na sagot na?

Saan po makikita jan yung MY FEED????

pa join ako momshie.

Naway manalo ako 😊😘😇