P2,000 Giveaway for IPANEMA Shopping!

2 lucky winners gets a chance to win P2,000 vouchers EACH! Ikaw na ba ang isa dito? REGISTER DITO NOW >> https://community.theasianparent.com/contest/contest-giveaway-mommy-me-pasyal-by-pair/1997

P2,000 Giveaway for IPANEMA Shopping!
17 Replies

Ano po pwede gawin sa tahi ko sa lower part not sure kung bumuka or nagsugat pero may nana. Maliit lang naman sya. Naka 1 and half month na po ako tuyo na sya and tinanggal na po incision after 20 days. Advised by ob na pwede na basain since wala naman problem. Sino po may same experience , any advice po. Ty

Done mechanics hoping po 💖 for may baby next month birthday nya always supporting kami lalo sa mga na collab ni TAP thank you Ipenama 💖

Followed on both social media platforms na po and answered the question na. Sana po mapilo

Done participate n follow q n dn s insta and fb.. good luck to us💓

Done,followed all accounts 💗😊 hoping💗🙏

done po❤️💙💚🙏🙏

Done all mechanics 🤗

Done po 🥰manifesting

done participate

done hoping 😁