Meron ka bang "The One that Got Away"?
Voice your Opinion
Oo. Siya parin hanggang ngayon.
Hindi. Naka-move on na ako.

4808 responses

40 Replies

Meron. After 10 years umuwi sya dito pinas from canada mga May 2018 Yun. ngstart ng 2017 ngsesend sya surprises sa work ko hanggang February 14,2018. Umuwi sya ng MAY diko alam pero kame na ng husband ko nun ng march 12 2018. Diko alam ang gagawin ko noon kasi 2007 nakahiwalay kame nasa canada na sya noon tapos uuwi sya 2018. Pero hindi ko iniwan ung husband ko ngayon na bf ko pa noon.Ngsend lang ako ng message sa TOTGA ko na hindi na pwede kasi my bf na ako at diko kayang manloko. nasaktan ako sobra na diko maintaindihan pero kahit nakaalis na noon husband ko nakabalik na sa barko nung umuwi si totga hindi padin ako nakipagkita. pinagdadasal ko nalang na sana maging maayos nrin relationship nya sa magiging asawa nya. Ang hirap at ang tagal makalimutan lalo na pag sya pa ang greatest love mo. Hayst! pero walang pagsisisi kasi mahal na mahal ako ng asawa ko ngaun at ganun din ako. ☺️ napahaba kwento ko 😂😂😂✌🏻

Meron. He's the one talaga e. Yung patience, yung care, tsaka almost same kami ng storyline talaga kaya nakakarelate kami sa isa't-isa. He's my companion. Lalo na nung senior high days. Intellectual okay kami pareho kaya sobrang tulungan sa studies, kahit na malayo kami sa isa't-isa. Pero syempre, kahit na may TOTGA ako, wala e, dun tayo sa 'first' at first din naman nya ako . MY FIRST EXPERIENCE SA LAHAT. Sya nag enlighten sakin sa mundong ibabaw, at sya din ang dahilan kung bakit meron ang aking mga anak. AT MASASABI KONG, Kahit na merong TOTGA, Kampante nakong MERON AKONG "MY FIRST* sa buhay ko ngayon.

Meron. Actually, ako yung One that got away niya, iniwan ko siya kasi feeling ko nababalewala ako pero He's perfect for me. At yung inaakala kong pambabalewala niya ay naghahanda na pala siya para pakasalan ako. Mahal na mahal ko siya, siya ang unang minahal ko kahit hindi siya ang unang boyfriend ko. We've been together for almost 8years. Ngayon, my Lip doesn't have the courage to marry me dahil ayaw pa ng mama niya. I think, karma was real.

More on wla. Wlang kasing option na wla. My first boyfriend cheated on me. But he wasn't my first love. Yung first love ko is schoolmate ko nung highschool. I never thought na magiging kami after makagraduate ng college. 2nd boyfriend ko sya and last. It was a beautiful turn of events.. Now we have a handsome baby boy 💙

My first boyfriend is my first love. We've been together for 4 years. Pero ngayon may asawa at anak na ko, but he keeps telling me na love nya pa rin ako until now. I told him na, he should be happy and set me free. 💕 Naka move on na talaga kasi ako sa kanya.

9mo ago

Wala , complicated right now

wala. kung tutuusin ung asawa ko ung first ko eh. sya lng ung minahal ko ng sobra. puppy love lng ung mga nauna. saka sa txt lng kami nagkakausap nung mga ex ko. never been met. hahaha. kaya itinuturing ko na first boyfriend ko is ung hubby ko.

Meron. Pero naka move on na sa past matagal na din.. 😊 Focus sa pinili kong buhay at pamilya, lalo na ngayon parating na ang isa pa namin anak ni present our second baby. 😊

wala crush lng aq dati pero kme pala ng asawa q ang destiny kasi kme din naman dati nung mga bata pa kme hanggang naun kme padin may forever talaga😍

Nope, mga short term puppy love or pang fling crushes lng noon. ung asawa ko tlaga ung 1st and serious guy na binoyfriend at inasawa ko :)

meron. kahit ilang years na madalas mo pa din sya isipin. pero ang magagawa mo lang is mag move on