5weeks preggy

Once po ba na nag bleeding kayo at may lumabas na blood clots ibig sabihin po ba nun nakunan Napo ba kayo?, Or may chance po ba na maagapan pa si baby kahit ganun ung nangyare😭 sobrang nalulungkot ako Kasi pangalawang Beses na nangyare sakin to, last February nakunan din ako😭

2 Replies

Mommy pacheck na po kayo.. Punta na po kayo sa hospital.. Sana okay lang po kayo and si baby..

Hello sis, makokontak mo ba si Ob ngayon? Para ma advisan ka sana sa gagawin..

Related Articles