36 weeks!!!

OMG. 1 week to go na lang, full term na si baby. Lalabas na siya anytime and I’m not sure if I’m ready 😂 Kamusta ang mga ka-Team April/May ko? 🤰🏻

5 Replies

Turning 38 weeks, 2cm nako mga mamsh😁😁 Excited na nakakakaba, gusto ko na talaga ilabas si baby hehehe

2y ago

minsan humihilab hilab tyan ko mamsh tas mawawala rin agad. kahit sakin sabi ng OB ko mataas pa daw si baby kaya nirecommend nya na mag do daw kami ni hubby hehehe legit kaya yun?😅